truyen sex hay
Google+
Trang chủ » Tin tức » Tin Sock – Tin Hot

Vợ cắt ‘của quý’ của chồng ném xuống ao

Đăng ngày 29/7/2013 by admin

loading… < Tin Sock | Tin Hot | Vợ cắt ‘của quý’ của chồng ném xuống ao Nghi ngờ chồng có bồ bên ngoài, Ngọc chờ khi chồng mê man […]

loading...
<

Tin Sock | Tin Hot | Vợ cắt ‘của quý’ của chồng ném xuống ao

Nghi ngờ chồng có bồ bên ngoài, Ngọc chờ khi chồng mê man thì dùng dao cắt lìa ‘của quý’ của chồng rồi ném xuống ao nhà hàng xóm.

Hiện anh Hùng (35 tuổi, ngụ xã Châu Pha, huyện Tân Thành, Bà Rịa -Vũng Tàu) đang điều trị tại bệnh viện Bà Rịa do “của quý” của anh đã bị vợ cắt lìa.

Theo anh Hùng, tối 17/7, anh đi nhậu về thì vợ ngỏ ý pha cà phê cho anh uống. Tuy nhiên, uống xong anh Hùng lăn ra ngủ say, không hay biết gì. Đến khi anh cảm giác đau nhói tỉnh giấc, thấy máu chảy nhiều thì mới biết “của quý” của anh đã bị vợ dùng dao cắt gần hết.

Anh Hùng cho biết, chị Ngọc ghen tuông nghi anh có quan hệ tình cảm bên ngoài nên đã “xử” chồng bằng cách đó. Trước khi đi trốn, chị Ngọc gọi mẹ chồng tới đưa anh Hùng đi cấp cứu. Khi người thân anh Hùng gọi điện thoại hỏi chị Ngọc về “của quý” anh Hùng ở đâu để mang về kịp thời nối lại, chị Ngọc trả lời đã vứt xuống ao nhà hàng xóm. Theo bác sĩ, anh Hùng không thể nối lại như xưa được.

loading...

Theo Thượng tá Đào Mạnh Hùng, Phó trưởng Công an huyện Tân Thành, cho biết Công an xã Châu Pha đã có báo cáo vụ việc lên trên. Hiện nạn nhân Hùng đang điều trị, chưa có trình báo vụ việc với công an. Khi có đơn đề nghị, công an sẽ truy tìm vợ anh Hùng để xử lý.

truyenonline24h.com

Tagged with:

Bài viết cùng chuyên mục:

Thế giới truyện: