truyen sex hay
Google+
Trang chủ » Thế giới truyện » Truyện kiếm hiệp

Truyen Thôn Phệ Tinh Không (Chương 1-5) 

Đăng ngày 28/2/2016 by admin

Xem toàn tập:
Bầu trời xanh thẳm như một khối ngọc bích màu xanh lam thật lớn, mặt trời giữa hè như một quả cầu lửa lơ lửng trong khối ngọc bích khổng lồ này. Nhìn vị trí của mặt trời, có lẽ cũng đã quá ngọ chừng ba tiếng. truyện 18
loading...
<

Bầu trời xanh thẳm như một khối ngọc bích màu xanh lam thật lớn, mặt trời giữa hè như một quả cầu lửa lơ lửng trong khối ngọc bích khổng lồ này. Nhìn vị trí của mặt trời, có lẽ cũng đã quá ngọ chừng ba tiếng.

Tại trường cao trung số 3 khu Nghi An.

“Reng reng…”

Tiếng chuông vang vọng khắp nơi, nhất thời cả sân trường vang lên những tiếng rào rào. Từ những phòng học trên các dãy lầu, hàng đoàn học sinh nối đuôi nhau tràn ra, tụm năm tụm ba cười nói đi về phía cửa.

– La Phong sư huynh! La Phong sư huynh!
Một giọng nói ồm ồm vang lên.

– A Phong, có người gọi cậu kìa!

Giữa đám học sinh, một thanh niên cùng đi với bạn học, cầm một bộ sách, mặc quần áo thể dục bình thường màu xanh lam, cao khoảng một thước bảy mươi lăm, có vẻ khá là cơ bắp. Lúc này hắn nghi hoặc quay đầu nhìn lại, chỉ thấy người gọi hắn là một nam sinh, cao khoảng một thước chín, lưng hùm vai gấu, cánh tay to lớn kinh người. Truyện “Thôn Phệ Tinh Không (Bản dịch Tàng thư viện) ” được copy từ diễn đàn Lương Sơn Bạc (LuongSonBac.com) Truyện “Thôn Phệ Tinh Không (Bản dịch Tàng thư viện) ” được copy từ diễn đàn Lương Sơn Bạc (LuongSonBac.com)

loading...

– Cậu là ai?
La Phong nghi hoặc nhìn người trước mắt, tỏ vẻ không quen biết.

Hai người, một người cường tráng như một con gấu đen, còn “La Phong sư huynh” thì lại giống như người bình thường.

Còn nói về chiều cao…

Hai người này chênh lệch rất lớn, nhưng nam sinh lưng hùm vai gấu này lại có vẻ hơi thận trọng. Hắn nhìn “La Phong sư huynh” mà hắn sùng bái, thầm nghĩ: “Có lẽ lời đồn là đúng, La Phong sư huynh rất dễ nói chuyện.”

– La Phong sư huynh, tôi… tôi có việc muốn nhờ sư huynh giúp đỡ.
Nam sinh cường tráng thấp thỏm nói.

– Chuyện gì?
La Phong cười hỏi.

Trang: 1 2 3 4 5 6 7 8 9

Xem cả bộ:

Các chương khác:
  • Truyen Thôn Phệ Tinh Không (Chương 1-5)


xem thêm -->> truyen sex

Truyện cùng chuyên mục:

Thế giới truyện: