truyen sex hay
Google+
Trang chủ » Thế giới truyện » Tiểu thuyết tình yêu

Thái hậu 15 tuổi- Chương 24 

Đăng ngày 17/7/2016 by admin

Xem toàn tập:
Không! Mùi vị này, so với bánh hoa mai còn ngọt ngào, mềm mại hơn. Còn mê người hơn gấp trăm lần, khiến cho người ta không thể nào quên được. Tuy rằng, hắn chỉ mới nếm thử một lần mà thôi.
loading...
<

Thái hậu 15 tuổi- Chương 24 – WAP đọc truyện tiểu thuyết hay nhất Việt Nam

Xuân Yến lắc đầu, hờ hững đáp:” Trong hậu cung vốn là nơi tranh đấu với nhau. Dựa vào chút thông minh của ngũ muội, hoàn toàn không đủ để tự bảo vệ mình. Nữ nhi cho muội ấy trở về nhà, cũng vì muốn giữ lại cái mạng nhỏ của muội ấy thôi”.

” Người nói bừa! Không phải hoàng thượng rất yêu thích nó sao? Chỉ cần được ân sủng rồi, sau đó sinh hạ long tử, còn ai dám đụng tới một sợi tóc của nó chứ?”Thượng thư phu nhân tràn đầy tự tin.

Xuân Yến chau mày:” Hoàng thượng thích muội ấy ư? Ai nói vậy? Chính muội ấy sao?”

Nhìn thấy ánh mắt của nàng, tự tin trong lòng thượng thư phu nhân cũng giảm đi một chút, không khỏi hạ giọng:” Nó bảo …chính người cũng từng nói qua”

” Ta nói khi nào?”. Xuân Yến – mặt không hề biến sắc, chối bỏ lời nói của mình lúc trước,” Nữ nhi chỉ phân tích tình thế của tất cả phi tử, tiếp đó bảo cơ hội được sủng ái của muội ấy rất lớn mà thôi. Thế nhưng rốt cục hoàng thượng lại kính trọng nàng như một người dì, nữ nhi có thể làm gì được chứ?”

” Không phải còn có người ở đây sao?”. Thượng thư phu nhân nói tiếp,” Không phải người là đương kim thái hậu ư? Người trong thiên hạ đều biết, chỉ cần là ý chỉ của người, ngay cả hoàng thượng cũng không dám cãi lời!”.

” Vậy thì sao?”. Xuân Yến đáp lại” Chẳng lẽ nữ nhi chưa làm hết khả năng ư? Người hỏi Xuân Hương xem, ta có an bài muội ấy thị tẩm không? Hoàng thượng không muốn lâm hạnh muội ấy, ta cũng đành chịu”.

Phượng Dật…lâm hạnh… Nàng bất giác nhớ tới …nụ hôn buổi sáng …

Chao ôi, thật mất mặt!

“Nhưng…người chính là đương triều thái hậu kia mà!”. Thượng thư phu nhân vội kêu lên, cho rằng Xuân Yến cố tình trốn tránh trách nhiệm.

Không lẽ thái hậu thì việc gì cũng làm được? Người cho ta là mèo máy Đôrêmon hay siêu nhân ư? Xuân Yến phục hồi tinh thần trở lại, thầm trách trong lòng.

Nét mặt có chút xót xa, nàng nghiêm nghị nói:” Quả thực ta là thái hậu đương triều. Nhưng mẫu thân cũng biết, đương kim thánh thượng không phải con ruột của nữ nhi, mẫu thân của hắn là người khác, đây là sự thật mọi người đều biết”.

Thượng thư phu nhân bị thần sắc nghiệm nghị của nàng khiến cho ngẩn người:”Vậy…vậy thì sao?”.

Xuân Yến nhìn thẳng vào mắt mẫu thân, thấp giọng nói rõ từng tiếng:” Người đừng quên, Nguyên Phi chết như thế nào”

” Bị tiên hoàng đày vào lãnh cung, được ban cho rượu độc mà chết!”. Thượng thư phu nhân thản nhiên đáp.

Xuân Yến cười lạnh.

” Không sai, thế nhưng Viên gia bên kia thì sao? Từ ba năm trước đây cho đến bây giờ, bọn họ một mực chắc chắn là do nữ nhi nhúng tay vào, xúi giục tiên hoàng ban cho Nguyên Phi tội chết, hơn nữa hoàng thượng cùng Nguyên Phi mẫu tử tình thâm, hắn hết sức đau đớn vì mất đi mẫu thân, người Viên gia lại năm lần bảy lượt thêm dầu vào lửa. Lâu ngày, hoàng thượng hiển nhiên cũng cho là như thế. Người nói xem, một người con hiếu thảo, sau khi nắm quyền hành, hắn sẽ không báo thù cho mẫu thân ư? Hắn sẽ bỏ qua ta sao? Hắn sẽ bỏ qua Nam Cung gia chúng ta à?”.

” Việc này…” Bị vặn hỏi liên tiếp khiến cho thượng thư phu nhân cứng họng.

loading...

Xuân Yến tiếp tục lấn tới:” Mẫu thân, hoàng thượng đã trưởng thành. Trải qua mấy năm tịnh dưỡng, sức khỏe đã tốt lên nhiều. Bây giờ hắn đã lập phi, sinh hạ hoàng tử là chuyện sớm muộn. Dựa theo ý chỉ của tiên hoàng, ta cần phải đem quyền hành giao lại cho hắn. Nữ nhi đã sớm có dự định, đợi lúc hoàng thượng tự mình chấp chính, liền đi đến thái miếu, tụng kinh cầu phúc cho tiên hoàng. Chỉ mong việc này có thể khiến cho hoàng thượng buông tha cho ta, cho phép nữ nhi được sớm hôm kinh kệ, sống hết quãng đời còn lại”.

” Người nói xem, nếu như nữ nhi không có ở đây, dựa theo tính tình kiêu căng của Xuân Hương, nhất định sẽ gặp phải không ít phiền phức. Khi đó chỉ cần hoàng thượng tùy ý nêu ra một sai lầm của muội ấy, thì có thể đày vào lãnh cung, khiến muội ấy muốn sống không được, muốn chết cũng không xong. Việc này chẳng phải còn thảm thương so với bị đuổi ra cung ư? Đợi hoàng thượng làm như vậy, đó mới là trừng phạt lớn nhất đối với Nam Cung gia chúng ta!”

” Vậy… bây giờ chúng ta nên làm gì ?”. Thượng thư phu nhân bị những việc nàng nói làm cho hoảng sợ, giọng nói bắt đầu run rẩy.

Xuân Yến đứng lên, đi tới trước mặt thượng thư phu nhân, nắm lấy tay bà, giọng điệu tha thiết:”Mẫu thân, không phải nữ nhi không chịu giúp đỡ Nam Cung gia chúng ta tiến thêm một bước. Thế nhưng người cũng biết có đạo lý là ” tức nước vỡ bờ”. Nữ nhi chỉ có khả năng giúp đỡ đến mức này thôi, quyền lực càng cao thì không tránh khỏi là cây to đón gió.

Nếu như các người thật muốn đưa nữ tử Nam Cung gia vào cung, muốn mẫu thân của hoàng đế tiếp theo xuất thân từ nhà chúng ta. Vậy thì hãy nghe theo nữ nhi,…bây giờ không nên quan tâm tới con vợ chính hay thứ thiếp, hãy chọn mấy người khôn ngoan khéo léo, hiền lương thục đức, có dạy dỗ tốt, nửa tháng sau đưa vào cung dự Bách Hoa yến. Nếu như hoàng thượng vừa ý, sau đó cho tiến cung là tốt nhất.

Đợi bọn họ có chỗ đứng vững vàng trong cung, tiếp đó sẽ mang nữ nhân các người thật lòng hi vọng vào, như vậy hai tỷ muội ở trong cung cũng xem như có thể chiếu cố lẫn nhau, không đến nỗi bị kẻ khác nắm được sơ hở và ức hiếp”. Thế nhưng điều kiện trước tiên là phải thuộc loại tên tiểu tử kia thích!

Thượng thư phu nhân đã bị thuyết phục.

” Nhưng mà Xuân Hương…”. Bà vẫn không quên nữ nhi bị uất ức của mình.

” Chuyện về ngũ muội, nữ nhi đã sớm có suy tính”. Xuân Yến lại cho bà một liều thuốc trợ tim,” Đợi một thời gian ngắn cho tai tiếng qua đi, nữ nhi sẽ phong muội ấy làm công chúa, ban hôn cho vương tôn công tử môn đăng hộ đối, người thấy có tốt không?”

Đôi mắt Thượng thư phu nhân sáng lên, vội vã đáp:” Tốt! Nếu được như vậy, không gì có thể tốt hơn! Nhưng mà Xuân Yến, con nói phải giữ lời!”.

” Đương nhiên, nữ nhi là đương triều thái hậu, lời vàng ngọc đã thốt ra, sao có thể không giữ lời. Hơn nữa, Xuân Hương là muội muội ruột thịt của nữ nhi, là người nhà với nhau. Đương nhiên cần phải đặc biệt chiếu cố”. Xuân Yến cười nói.

Đạt được đền bù thỏa đáng, thượng thư phu nhân vui vẻ ra mặt. Đúng là một phu nhân nhà quan ngây ngô chân chất.

” Như vậy, mời mẫu thân trở về đi, nữ nhi còn phải lựa chọn danh sách công tử, tiểu thư tham dự Bách Hoa yến”. Mặc dù thượng thư phu nhân là mẹ ruột của thân thể này, nhưng quả thực nàng không muốn có nhiều tình cảm, trong lòng Xuân Yến đã muốn tiễn khách.

” Không sao, người cứ từ từ chuẩn bị, ta trở về bảo phụ thân người triệu tập hết nữ tử trong nhà, lựa chọn thật tốt! Ngày mai sẽ mang bức họa của bọn họ vào cung”. Đã toại nguyện, thượng thư phu nhân phấn khởi hành lễ, xoay người rời đi, gấp gáp trở về báo cáo tin tốt lành.

Xuân Yến không có tâm trạng nghe bà nói nhảm.

Phượng Dật. . . Phượng Dật. . .

Bây giờ chứa đầy trong đầu nàng đều là hình ảnh khuôn mặt tuấn tú tràn đầy kinh ngạc lúc sáng.

Tại sao vẫn không thể quên được chứ ? Đây là nỗi sỉ nhục cả đời này!

Mặc kệ, cứ đi ngủ! Đây chỉ là một giấc mộng, một giấc mộng mà thôi! Chỉ cần tỉnh lại, nhất định chuyện gì cũng không có xảy ra ! Nàng liên tục thôi miên bản thân như thế

Trang: 1 2

Xem cả bộ:

xem thêm -->> truyen sex

Truyện cùng chuyên mục:

Thế giới truyện: