truyen sex hay
Google+
Trang chủ » Thế giới truyện » Tiểu thuyết tình yêu

Thái hậu 15 tuổi- Chương 09 

Đăng ngày 21/7/2016 by admin

Xem toàn tập:
Còn làm đến mức như vậy? Có cần khoa trương như thế không? Không phải chỉ là một chén thuốc thôi sao? Một đại nam nhân chỉ vì uống một chén thuốc đắng mà kêu la thành như vậy, nói ra người khác không cười chết mới lạ!
loading...
<

Thái hậu 15 tuổi- Chương 09 – WAP đọc truyện tiểu thuyết hay nhất Việt Nam

Uống thuốc.

Đang lúc hai người đều chìm trong suy nghĩ riêng thì bên tai truyền đến một hồi lách cách không dứt của tiếng châu ngọc va vào nhau.

Bức rèm châu lần nữa bị người vén lên, một cung nữ mặc y phục hồng nhạt, thắt lưng bằng gấm màu đỏ, khuôn mặt vui vẻ uyển chuyển đi vào phía trong điện.

Trên tay nàng còn bưng một cái khay sơn đỏ, ở trên bày một cái chén mạ vàng không ngừng phát ra mùi vị đặc biệt. Mùi vị đó hăng hăng, chỉ vừa ngửi được, mọi người cũng cảm thấy cổ họng bắt đầu khó chịu.

” Nô tỳ tham kiến hoàng thượng” Nâng cái khay cao lên, cung nữ chậm rãi khuỵ chân xuống , nhẹ nhàng thi lễ, giọng nói êm dịu mê người, phong thái tao nhã vô cùng.

Không hổ danh là cung nữ đắc ý nhất bên cạnh yêu nữ kia, từng hành động đoan trang thanh nhã, rất có quy tắc, mà lại toát ra khí chất mê người, so sánh nhiều cung phi còn xinh đẹp quyến rũ hơn. Đây là gần mực thì đen sao? Phượng Dật trong lòng cười lạnh . Quả là, cùng chung một chỗ với yêu nữ kia, cũng không có gì tốt!

Cố ý cho nàng quỳ lâu một chút, đến lúc thấy tay ngọc bưng khay bắt đầu run run, hắn mới giơ tay lên nói ” Miễn lễ, bình thân”

” Tạ ơn hoàng thượng” Cung nữ chậm rãi đứng dậy, vẻ đoan trang thanh nhã vẫn như cũ, nàng nhẹ nhàng mỉm cười, từ tốn đi lại trước mặt Phượng Dật, mang cái bát đưa tới trước mũi hắn, khom người nói ” Hoàng thượng, đã đến giờ uống thuốc”

Mùi thuốc nồng nặc xộc vào mũi, Phượng Dật bất giác cao mày, ngửa người ra sau.

” Cứ để đấy, trẫm đợi thuốc nguội bớt sẽ uống” Hắn chỉ tay lên bàn bên cạnh, miễn cưỡng nói .

Cung nữ lắc đầu, giơ chén thuốc cao lên , kiên định nói ” Bẩm hoàng thượng, thái hậu đã căn dặn, nô tỳ phải tận mắt nhìn thấy hoàng thượng uống xong mới có thể rời đi”

Phượng Dật – nét mặt đanh lại, miễn cưỡng đưa tay tiếp nhận chén thuốc , ánh mắt do dự, nhìn cái chén đen như mực một lát, cuối cùng giống như hạ quyết tâm, hắn nhắm mắt lại, nín thở đem cái bát đen tuyền trút vào trong miệng, sau đó ném chén không lên bàn trước mặt cung nữ, hung hăng trợn mắt nhìn nàng, ánh mắt như nói – uống xong rồi, ngươi có thể đi được chưa?

Cung nữ lại lắc đầu, trên mặt bày ra một nụ cười trước sau như một, từ tốn nói
” Bẩm hoàng thượng, thái hậu nương nương còn nói, xin ngài phải nuốt hết thuốc xuống mới được. Phải biết rằng, mỗi vị thuốc đều do người khác vất vả trồng nên, lại do thái y tốn bao tâm sức mà chế ra, dù là lãng phí một giọt, cũng là vô cùng có lỗi!”

Khóe môi Phượng Dật nhếch lên, siết chặt nắm tay đến nỗi các khớp xương đều hiện rõ, móng tay bấm vào thịt, giống như đang cố nén muốn bóp chết yêu nữ kia.

Một lát sau, hắn ngửa đầu, nuốt hết thuốc trong miệng xuống, sau đó há miệng trống trơn cho cung nữ xem, nghiêm mặt nói ” Trẫm đã uống xong, xin hỏi Lục Ngọc cô nương, mẫu hậu còn gì căn dặn không?”

” Đã hết. Hoàng thượng chịu hợp tác, thái hậu nương nương đương nhiên là cực kỳ hài lòng, không còn gì để nói” Cung nữ cúi đầu, dịu dàng nói. Vừa cúi đầu, liền có một tia vui vẻ ánh lên trong mắt nàng.

Thu hồi cái bát trên bàn, nàng cúi người nhẹ giọng nói “Nô tỳ xin cáo lui “. Nói xong liền bước nhanh rời đi.

Nếu không đi liền thì có lẽ đã không nhịn được bởi nàng đang rất muốn cười to lên!

loading...

Thái hậu nương nương dĩ nhiên đoán được phản ứng của hoàng thượng không sai tí nào. Quá thần kỳ! Nàng càng thêm khâm phục người.

Đắng

Cung nữ vừa mới bước một chân ra khỏi điện , Phượng Dật mới vừa rồi vẻ mặt còn phẫn nộ, bất thình lình nhảy dựng lên, mặt mũi vặn vẹo, miệng há to, một tay nắm cổ, chạy tán loạn khắp phòng, khẩn trương kêu lên ” Nước! Nước! Nước ở đâu? Trẫm muốn uống nước!”

Lý Ti Thần bị những hành động của hắn làm cho kinh hãi, lập tức đi theo sau Phượng Dật, lo lắng hỏi” Hoàng thượng, làm sao vậy? Ngươi sao thế?”

Chỉ thấy khuôn mặt tuấn tú của hắn nhăn nhó, ngũ quan méo mó, khóe mắt thấp thoáng có nước mắt trào ra, bộ dạng rất khổ sở.

Có phải…là thái hậu hạ độc trong chén thuốc không? Lý Ti Th ần thầm nghĩ. Nhưng mà không hợp lý! Cho dù có ý đồ mưu phản, có cần làm chuyện táo bạo như vậy không?

Sau khi chạy một vòng, Phư ợng Dật quay lại chỗ ngồi, cầm lên ngọc bôi bị hắn ném lên bàn, đem chút nước còn sót lại rót vào trong miệng. Hắn thống khổ khẽ nói “Đắng…Thật đắng! Thuốc này ..thật đắng!”

Khuôn mặt của Lý Ti Thần giật giật, hắn muốn thổ huyết hỏi ” Hoàng thượng, chỉ vì thuốc rất đắng thôi sao?”

Còn làm đến mức như vậy? Có cần khoa trương như thế không? Không phải chỉ là một chén thuốc thôi sao? Một đại nam nhân chỉ vì uống một chén thuốc đắng mà kêu la thành như vậy, nói ra người khác không cười chết mới lạ!

Phượng Dật lườm hắn một cái– ngươi nếm thử mới biết đắng như thế nào! Miệng đều bị tê cứng, lưỡi hắn bây giờ không nghe bản thân sai bảo, chỉ có thể dùng ánh mắt bảo Lý Ti Thần .

” Hoàng thượng..”

Cung nữ, thái giám ở ngoài điện nghe thấy tiếng kêu vội chạy vào đây, nhìn thấy hoàng đế không hề có hình tượng cũng không hề sợ hãi, vì đã thành thói quen.

Phượng Dật nắm một thái giám hỏi: ” Mứt hoa quả đâu? Trà đâu? Có cái gì nhanh mang lên cho trẫm!”

Một cung nữ tiến lên, lúng túng cúi đầu nói ” Bẩm hoàng thượng, sáng sớm hôm nay, thái hậu nói muốn ăn mứt hoa quả, sau đó mang đi toàn bộ mứt hoa quả ở Ngự Thiện phòng. Còn mứt mới mua, ít nhất cũng phải chờ qua Ngọ thiện (1) mới đưa vào cung!”

Yêu nữ! Lại là việc tốt ả làm ra! Phượng Dật căm hận nghĩ, mối hận với Nam Cung Xuân Yến bất giác lại tăng thêm.

“Vậy trà thì sao? Không lẽ cũng bị thái hậu uống sạch ?” Hắn tức giận hỏi.

” Hoàng thượng, trà tới !” Lời còn chưa dứt, tiểu cung nữ vừa dâng trà lúc nãy ,trên tay bưng một bình trà mới pha chạy vào trong điện.

Lý Ti Thần vội vàng nhận lấy, rót một chén đưa tới trước mặt hắn nói” Hoàng thượng, đừng tức giận nữa, uống trà trước cho đỡ đắng!”

Phượng Dật liền cầm lấy há miệng uống vào.

Trang: 1 2

Xem cả bộ:

Các chương khác:

xem thêm -->> truyen sex

Truyện cùng chuyên mục:

Thế giới truyện: