truyen sex hay
Google+
Trang chủ » Thế giới truyện » Đọc truyện học sinh

Nắng trong đôi mắt 

Đăng ngày 28/12/2015 by admin

Xem toàn tập:
,
Đọc truyện, Truyện người lớn | Nang trong doi mat Tình yêu sẽ đến tự nhiên lắm và trong trẻo như một tia nắng đầu mùa, bạn chẳng bao giờ bắt được, chỉ có cách đắm mình tận hưởng mà thôi…
loading...
<
Gặp lại
Bốn năm cấp hai trôi qua, rồi cả năm đầu cấp ba đầy bận rộn, thỉnh thoảng tôi vẫn nhớ về cậu bạn đáng yêu. Lạ là chúng tôi cùng ở một thành phố mà chả bao giờ gặp lại nhau. Đến lúc này, Dũng vẫn là “mối tình đầu thầm kín và dang dở” của tôi. Đơn giản vì chắc chỉ có một cậu bạn đặc biệt như Dũng mới thích một con nhỏ đặc biệt giống-con-trai như tôi. Và còn bởi vì một nỗi niềm tiếc nuối mơ hồ, ước gì tôi có thể nói cho Dũng biết thứ tình cảm trẻ con bồng bột tôi dành cho cậu…
Năm tôi học lớp mười một cũng áo dài trắng như ai, nhưng tôi vẫn thấy mình là con bé vô tư, sống tự do thoải mái, vui vẻ yêu đời mà không cần phải theo khuôn mẫu “e lệ”, “nhẹ nhàng”, “khép nép” gì hết. Tuy nhiên bây giờ tôi đã chơi với cả con gái lẫn con trai, tôi tận dụng những năm cuối cùng của cấp ba để được vui vẻ hết mình, đùa giỡn với các bạn và đương nhiên là không chừa những trò quậy phá ra rồi. Lúc đó tôi thấy rất “ngứa mắt” một đứa con trai cao to học trên chúng tôi một lớp, ưa huýt sáo chọc ghẹo tụi con gái và ăn hiếp mấy đứa con trai lớp tôi. Được hội con gái trong lớp xúi giục và “khuyến khích”, tôi đi đến một cái quyết định rất ư là “máu me”: Tôi sẽ xì lốp xe của đứa con trai tên Hùng đó.
Vậy là một buổi chiều tháng Tư nắng chói chang, tụi tôi đến trường vào giờ mà lớp học phụ đạo buổi chiều của khối 12 và lớp học thêm của mấy thầy cô trường khác thuê phòng trường tôi để dạy sắp kết thúc. Tôi hỏi nhỏ Linh được giao trọng trách theo dõi chiếc xe của tên Hùng đó màu gì. Đang hăng máu nên chỉ cần đợi nhỏ trả lời là “xe Martin màu xanh” và nhìn theo hướng tay nó chỉ là tôi phăm phăm chạy đến để thực hiện kế hoạch đầy đen tối của mình. Tôi đã xác định được một chiếc Martin mới coong màu xanh lam dựng ngay dãy đầu. Vậy là ngoắc qua ngoắc lại không thấy ai, tôi ngồi xuống giả bộ nhặt đồ, nhẹ nhàng xì lốp sau xe của hắn. Nhưng nghĩ lại thấy ghét cái mặt nghênh nghênh của tên Hùng đó quá, vả lại đã lỡ làm việc xấu, thì thôi làm cho đến cùng, tôi xì luôn cả cái lốp xe trước. Kế hoạch thực hiện êm thấm và sạch sẽ, chẳng ai nhìn thấy.
Và vì thế, lũ con gái sau khi nhận được câu trả lời gây phấn khích từ phía tôi “xì xẹp hai bánh luôn rồi”, thì cả bọn hí hửng ngồi ở căn tin gần nhà xe đợi thấy bộ mặt thảm thương của tên đầu gấu sắp bị xù lông. Nhưng mà trời phụ lòng người, hay nói chính xác hơn là cái tính xớn xác hấp tấp của tôi đã phụ lòng cả đám bạn, tụi tôi đang ngồi thong thả nhấm nháp snack chờ đợi thì một đứa bỗng hét lên: “Gì kì quá vậy?!”
Cả lũ nhao nhao đứng lên nhìn. Hỡi ôi tên Hùng đầu gấu đang ung dung đạp xe ngang qua mặt bọn tôi, còn quay lại nhấm nháy huýt sáo chọc ghẹo. Cả lũ ngơ ngác, còn tôi chết trân nhìn theo. Nhỏ Linh quay qua bực tức hỏi tôi: “Sao Ân bảo xì xẹp 2 lốp, mà hắn vẫn cứ chạy lơn tơn vậy được?” Tôi mắt vẫn trân trân nhìn theo hắn, miệng thì trả lời: “Ừ thì Ân xì xẹp hai lốp rồi.” Nhỏ Linh hỏi tiếp: “Mà xì xe nào?” “Martin màu xanh.” – tôi ấp úng. Tụi nó cau mày nhìn tôi khó hiểu. Giọng tôi lí nhí dần trong cổ họng: “Nhưng Martin màu xanh lam…”

Trang: 1 2 3 4 5 6

Xem cả bộ:
,
Các chương khác:
  • Nắng trong đôi mắt

Các chương khác:

xem thêm -->> truyen sex

Truyện cùng chuyên mục:

Thế giới truyện: