truyen sex hay
Google+
Trang chủ » Thế giới truyện » Truyện sex 18+

Loạn nhà vì tâm nguyện của người vợ cũ 

Đăng ngày 24/6/2016 by admin

Xem toàn tập:
loading...
<

Tôi và chồng tôi quen nhau được 2 năm thì quyết định đi đến đám cưới. Anh làm trong bệnh viện còn tôi thì là nhân viên văn phòng. Khi đến với anh, gia đình anh thì hoàn toàn ủng hộ và rất quý tôi. Nhưng gia đình tôi thì không ủng hộ vì anh lớn hơn tôi nhiều tuổi, từng có một đời vợ và anh có một đứa con trai riêng 9 tuổi.

Khi yêu anh cũng đã nói thẳng mà không giấu giếm tôi là đã ly dị vợ được 5 năm rồi và vợ cũ cũng lấy chồng chỉ sau 6 tháng ly hôn. Để lấy anh, tôi đã bỏ ngoài tai lời khuyên can từ gia đình và bạn bè. Hiện tại sau 3 năm kết hôn chúng tôi đã có với nhau 2 đứa con sinh đôi 1 trai và 1 gái. Tôi được bố mẹ chồng và chồng yêu quý nên cuộc sống khá thoải mái và dễ chịu cho đến khi vợ cũ của anh trở lại.

Hôm đó, gia đình bên nhà chồng tôi có đám giỗ, anh về trước để lo mọi thứ cùng anh trai. Tôi và con về sau. Vừa về đến sân tôi thấy có chiếc ô tô lạ và có 1 người phụ nữ trung niên đang ngồi khóc lóc ở trước mặt họ hàng gia đình nhà chồng và chồng tôi. Lúc đó tôi mới biết chị ta là vợ cũ của chồng. Chị ta khóc lóc cầu mong sự tha thứ từ phía gia đình chồng tôi và đặc biệt từ chồng tôi nữa khiến tôi tức tím tái cả mặt.

Mẹ chồng tôi giận quá nên mắng chị ta một trận. Nói chị ta ngày xưa có quan tâm gì đến chồng vài gia đình nhà chồng không? Con thì bé mà vẫn bỏ mặc để đi theo trai trẻ. Giờ chồng tôi có vợ con hạnh phúc quay về xin tha thứ. Mặc kệ lời mẹ chồng tôi nói, chị ta vẫn nắm lấy tay bà van xin, mẹ chồng tôi giận quá đến ngất xỉu. Cả nhà lao vào lo cho bà gọi xe cấp cứu, chồng tôi cũng tức giận đuổi chị ta về.

loan-nha-vi-tam-nguyen-cua-nguoi-vo-cu-

Chị ta khóc lóc cầu mong sự tha thứ từ phía gia đình chồng tôi và đặc biệt từ chồng tôi. (Ảnh minh họa)

Sau việc đó tôi và chồng ngồi lại nói chuyện với nhau, chồng tôi nói chỉ yêu tôi và sẽ không bao giờ bỏ mẹ con tôi.

Mọi việc cũng bẵng đi được 1 tháng, cuối tuần vừa rồi tôi dẫn 2 con về nhà mẹ đẻ để chơi với mẹ và 2 con của chị gái tôi. Buổi tối tôi cùng mẹ và vợ chồng chị gái đang ăn cơm thì bỗng chị ta đến nhà tôi.

Vừa vào nhà, chị ta chẳng chào hỏi ai mà đã mắng chửi tôi là con hồ ly tinh cướp chồng, nói mẹ tôi không biết dạy con và tôi cũng chỉ là đồ vợ 2 không hơn không kém. Chị ta còn dám nói mẹ tôi đã là kiếp vợ 2 rồi đến giờ con gái cũng tiếp bước. Tôi tức không chịu được nên có xảy ra xô sát với chị ta.

loading...

Sau khi đuổi chị ta về, mẹ tôi và gia đình bên ngoại lại bắt đầu nói tôi sáng mắt ra chưa, ngày xưa khuyên can đủ đường không nghe. Tôi khóc ôm con về nhà, về đến nhà tôi khóc và kể hết với chồng. Chồng tôi tức giận nói sẽ gặp chị ta để nói rõ và dứt điểm.

Nhưng ông trời thường hay đùa giỡn con người. Hôm sau khi chồng tôi về thì thẫn thờ. Tôi hỏi chuyện thì anh bảo. Sau khi ly dị, chị ta lấy chồng được 4 tháng thì phát hiện ra bị ung thư buồng trứng. Giờ ung thư di căn sang tử cung.

loan-nha-vi-tam-nguyen-cua-nguoi-vo-cu-1

Chồng tôi nghe tôi nói xong thì mắng tôi 1 trận nói tôi không biết thương người. (Ảnh minh họa)

Truyen 18, Dù đã cắt bỏ tử cung nhưng sức khỏe rất yếu và có khả năng còn di căn sang bộ phận khác. Chồng của chị ta biết chị ta không còn khả năng sinh con nữa nên đã ly hôn. Chị ta lang thang khắp nơi hơn 3 năm thì quay trở lại. Giờ bản thân không ai quan tâm chăm sóc nên chị ta hụt hẫng, đau khổ. Chị ta chỉ muốn có chỗ nương tựa, muốn quay về sống với con cái bởi không còn sống được bao lâu nữa.

Chị ta lấy đứa con làm cớ khiến chồng tôi lại do dự và nghĩ đến tình cũ. Song tôi không đồng ý. Tôi tức giận hỏi anh: “Thế giờ anh định kêu chị ta về cái nhà này để em thành kiếp chồng chung à? Con chị ta cần có bố thì 2 đứa con của em không cần sao? Biết con cần bố cần mẹ vậy sao trước chị ta còn bỏ đi theo người khác làm gì?”

Chồng tôi nghe tôi nói xong thì mắng tôi 1 trận nói tôi không biết thương người và hiểu cho khổ tâm của chồng. Rồi chồng tôi phi xe ra khỏi nhà, bỏ lại tôi khóc sướt mướt.

Không biết vì sao đột nhiên mẹ chồng tôi thay đổi thái độ với người vợ cũ của con trai. Bà bảo tôi nên nhường chồng một chút để tích đức cho con. Giờ tôi như phát điên vì không biết phải làm sao nữa. Có phải tôi ích kỷ quá không? Sao ai cũng khuyên tôi nhường chồng thế này?

Xem cả bộ:

Các chương khác:
  • Loạn nhà vì tâm nguyện của người vợ cũ


xem thêm -->> truyen sex

Truyện cùng chuyên mục:

Thế giới truyện: