truyen sex hay
Google+
Trang chủ » Thế giới truyện » Đọc truyện học sinh

Gió ấm mùa đông (Kì 2) 

Đăng ngày 22/2/2012 by admin

Xem toàn tập:
Nắng bỗng gợn nhẹ. Giọng đứa con trai mà nó yêu mến vô cùng vừa thốt ra câu mà nó mong chờ nhất. Câu nói đó... nó đã chờ đợi từ rất lâu… rất lâu rồi...
loading...
<

Nắng bỗng gợn nhẹ. Giọng đứa con trai mà nó yêu mến vô cùng vừa thốt ra câu mà nó mong chờ nhất. Câu nói đó… nó đã chờ đợi từ rất lâu… rất lâu rồi…

loading...
Trời nắng nhạt. Tiết trời lành lạnh nhưng ở bên Sơn nó thấy thật ấm áp. Những chuyện xảy ra vừa rồi dường như là cơn ác mộng. Sương đọng lại trên những vòm lá xanh non, nó đưa mắt nhìn quanh, cảm thấy bình yên lạ…
–         Hey!!
–         Ơ – nó và Sơn đồng thanh – Khanh…?!
–         Ừ – Khanh nheo mắt cười – Làm gì bất ngờ thế?
Trong lòng thắc mắc tại sao Khanh lại ở đây, nhưng nó không hỏi, chỉ trố mắt nhìn và cười gượng gạo. Nghĩ kĩ lại hôm qua khóc trước mặt Khanh thấy ngượng thật.
–         Không xe đưa đón nữa hả mày? – Sơn bộp vai Khanh, lém lỉnh.
–         Không. Mệt mày à! Lâu lâu muốn đi một mình cho vui. – Khanh nhíu mắt.
–         Ừ. Sao nãy không điện thoại, tao rủ đi chung luôn? Tao cứ tưởng thiếu gia nhà mình được xe hơi rước nữa chứ. Haha!
Buột miệng, nó hỏi:
–         Khanh học trường này à?
–         Ừ. Nó học cách tụi mình 2 lớp đấy, nhưng suốt ngày đi xe hơi nên không gặp thôi. – Sơn trả lời, vẻ mặt ngạc nhiên.
–         Ừm – nó e dè.
Khanh mỉm cười nhìn nó, một nụ cười thật lạ, làm nó không khỏi ngạc nhiên. Cứ như có ẩn ý gì trong đó vậy. Lát sau, nó và Sơn tạm biệt Khanh để vào lớp, trước khi đi, nó thoáng nhìn qua Khanh, cậu ấy nhìn nó, nở nụ cười thật hiền…
Nụ cười ấy cứ lưu trong tâm trí nó suốt tiết học. Cảm giác thắc mắc, tò mò cứ vây quanh trong đầu nó. Hơ… Có khi nào Khanh nói cho Sơn biết vụ hôm qua nó nghe được câu chuyện và khóc sướt mướt với Khanh không nhỉ?! Ôi! Nếu có thì nó phải làm sao đây?!
–         Cậu nghĩ vu vơ gì thế? – Sơn đưa bàn tay trước mặt nó, huơ huơ.
–         Đâu! – nó giật mình, thảng thốt – Chỉ là… sáng nay hơi mệt thôi.
Sơn lấy tay sờ trán nó, nhẹ nhàng:
–         Đừng để bị đau nhé. Tớ lo đấy!
–         E hèm – giọng con bạn bàn trên vang lên – đây là chốn đông người nghen hai cưng!
Nó xấu hổ, ngượng ngiụ. Sơn nhìn nó, cười hạnh phúc…
Mưa phùn. Nó thở dài. Haiz… Mới sáng nắng mà bây giờ đã mưa. Bầu trời trông âm u, xám xịt, làm người  ta dễ có cảm giác chạnh lòng.
–         Nắng mưa thất thường thật! – nó than thở.
–         Con gái cũng thế thôi! – Khanh ở đằng sau nó tự bao giờ, chêm một câu làm nó hết cả hồn.
–         Hơ… – sự ngạc nhiên tập 2.
–         Mày như ma ấy Khanh! Thoắt ẩn thoắt hiện! Thế mà có lúc gặp mày lại khó như gặp Tổng thống! – Sơn bá vai Khanh, vừa nói vừa cười hà hà.
Sự có mặt của Khanh làm nó không yên tâm chút nào. Len lén nhìn Khanh, nó muốn đưa ra một hàm ý là đừng-có-mở-miệng-về-chuyện-hôm-qua-cho-Sơn-biết, nhưng chắc nó làm không được, vì Khanh chỉ cười hì hì khi nhìn nó, rồi tiếp tục nói chuyện với Sơn.
–         Tớ về đã nha! Hai cậu về cẩn thận nhé! Không cần tiễn về đâu. Nhà tớ gần xịt à! – nó nói vội và chạy thẳng, không kịp để cho Sơn giữ lại. Chỉ là nó thấy khó chịu khi Khanh ở cạnh và sự mơ mơ hồ hồ sợ rằng cậu ấy sẽ nói ra chuyện nó khóc làm nó không bình tĩnh được.
         

Trang: 1 2 3 4 5 6 7 8

Xem cả bộ:

Các chương khác:

xem thêm -->> truyen sex

Truyện cùng chuyên mục:

Thế giới truyện: