truyen sex hay
Google+
Trang chủ » Tin tức » Tin Sock – Tin Hot

Nữ tiếp viên múa sexy phục vụ ‘đại gia’

Đăng ngày 29/7/2013 by admin

loading… < tin hot | tin sock | Nữ tiếp viên múa sexy phục vụ ‘đại gia’ – WAP truyện online hay Tối 28/7, Đội cảnh sát quản lý hành […]

loading...
<

tin hot | tin sock | Nữ tiếp viên múa sexy phục vụ ‘đại gia’ – WAP truyện online hay

Tối 28/7, Đội cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội (Công an quận 5, TP HCM) đã ập vào kiểm tra nhà hàng Một Năm Một (địa chỉ 151 Lê Hồng Phong, phường 3) phát hiện nhiều phòng đang tổ chức nhậu nhẹt, kinh doanh karaoke không phép.

Trong 3 phòng Vip, nhiều chân dài ăn mặc khiêu dâm với áo 2 dây, váy…mà không mặc nội y vẫn đang ngả ngớn, ưỡn ẹo mua vui cho khách đang ăn nhậu.

tiep-vien-mua-sexy

loading...

Một phòng trên lầu có 5 nữ tiếp viên phục vụ mua vui cho 3 Việt kiều. Trong đó có 3 cô diện áo yếm đang múa sexy, giật đùng đùng trên bàn theo điệu nhạc và cứ mỗi màn ve vuốt của họ, khách lại hào hứng la hét và xoè tiền bo để kích thích các cô “chơi tới bến”.

Qua kiểm tra, cảnh sát phát hiện nhà hàng có gần 30 nữ tiêp viên nhưng chủ yếu không có hợp đồng lao động. Theo một cán bộ điều tra, để hút khách đến ăn chơi,  thì nhà hàng thường  điều động các “chân dài” này từ các quán khác đến nhằm thay đổi đào cho quán luôn mới. Trong đó, có cả một nữ tiếp viên chưa thành niên.

Giữa tháng 5 vừa qua, nhà hàng này cũng đã bị Đoàn liên ngành kiểm tra, xử lý nhiều lỗi vi phạm và phạt hơn 80 triệu đồng. Đến nay dù chưa nộp phạt nhưng chủ vẫn tiếp tục vi phạm.

truyenonline24h.com

Tagged with:

Bài viết cùng chuyên mục:

Thế giới truyện: