truyen sex hay
Google+
Trang chủ » Tin tức » Tin Sock – Tin Hot

Khoan trúng cáp điện hai công nhân tử vong

Đăng ngày 29/7/2013 by admin

loading… < tin hot | tin sock | Khoan trúng cáp điện hai công nhân tử vong Khoảng 10h sáng nay (29/7), khi đang khoan trên vỉa hè Trần Quốc […]

loading...
<

tin hot | tin sock | Khoan trúng cáp điện hai công nhân tử vong

Khoảng 10h sáng nay (29/7), khi đang khoan trên vỉa hè Trần Quốc Hoàn (Cầu Giấy, Hà Nội), hai nam công nhân đã để mũi khoan trúng đường dây cáp điện cao thế và xảy ra vụ nổ lớn, tia lửa điện bắn cao vài mét, một cây sấu ven đường bị cháy xém.

“Tiếng nổ thất thanh như bom, rung chuyển nhiều đồ đạc, chạy ra ngoài thì thấy một công nhân lửa đang bám đầy người như ngọn đuốc sống, anh ta nằm bệt xuống đường, rồi tự dùng tay dập lửa ở vạt áo trước ngực”, một nhân chứng kể lại

Theo một số người dân, khi vụ việc xảy ra nhiều người chạy tán loạn, không ai dám lại gần vì sợ điện phóng tiếp. “Duy nhất có một người tới giúp nạn nhân dập lửa, khi ngọn lửa được khống chế, quần áo, đầu tóc nạn nhân nhiều chỗ bị cháy xém, còn một công nhân khác bị thương nhẹ, cả hai vẫn còn tỉnh táo và được đưa đi cấp cứu”, một nhân chứng nói.

tin hot -tin sock

loading...

Theo quan sát tại hiện trường, cây sấu cao hơn 4 mét bị tia lửa điện phóng cháy xém. Hơn chục mét vỉa hè đã được đào sâu khoảng 40 cm, lộ ra những cáp điện có đường kính hơn 10 cm.

Theo một số người dân, đoạn vỉa hè này vừa được lát và lắp đặt đường ống nước cách đây vài tháng, gạch vẫn còn mới và không có hiện tượng sụt lún, tuy nhiên sáng sớm nay có một đơn vị đến đào xới.

Vụ việc xảy ra được ít phút, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường để điều tra làm rõ nguyên nhân.

truyenonline24h.com

Tagged with:

Bài viết cùng chuyên mục:

Thế giới truyện: