truyen sex hay
Google+
Trang chủ » Tin tức » Tin Sock – Tin Hot

Buổi tối kinh hoàng một gia đình bị tạt axít

Đăng ngày 05/8/2013 by admin

loading… < Trưa 5/8, có mặt tại Viện bỏng Quốc gia, chị Nguyễn Thị Thanh Hương (35 tuổi, ở thành phố Nam Định) chưa hết bàng hoàng về việc gia […]

loading...
<

Trưa 5/8, có mặt tại Viện bỏng Quốc gia, chị Nguyễn Thị Thanh Hương (35 tuổi, ở thành phố Nam Định) chưa hết bàng hoàng về việc gia đình bị Đặng Đình Hải (23 tuổi) tạt axít.

Toàn thân chị bỏng lỗ chỗ vì axít . Tuy nhiên, trong số 5 người gồm anh Lê Minh Đại (38 tuổi – chồng chị), mẹ đẻ Lê Thị Lý (62 tuổi) và hai con nhỏ Lê Thị Quỳnh Trang (10 tuổi), Lê Thị Quỳnh Anh (6 tuổi), chị bị bỏng nhẹ nhất. Những người thân trong gia đình chị bị bỏng từ 5 đến 44%.

Chị Hương kể, Hải được vợ chồng chị nhận vào làm tại cửa hàng chuyên về âm ly, loa đài từ gần 7 năm trước. Đại chuyên sửa chữa âm ly và được nhận lương 5 triệu đồng/tháng. Khoảng 3 tháng trước, vì nhiều lý do, chị đã cho Hải thôi việc. Do không xin được chỗ nào tốt hơn, Hải quay lại xin anh chị cho làm việc song bị từ chối vì đã có người thay thế.

“Có lẽ từ đó, cậu ta thù tức gia đình tôi mà gây án”, chị Hương phỏng đoán. Theo lời người phụ nữ này, thỉnh thoảng Hải có gọi điện thoại đến đe dọa và cho biết sẽ “không để yên” vì anh chị không nhận gã vào làm việc lại.

Nằm cùng phòng bệnh với con gái, bà Lý với thương tổn 15%, bỏng sâu độ 3, cho hay, trước đó gia đình coi cậu ta như người thân. “Nhà Hải cách cửa hàng chừng 5 cây số nhưng trưa nào cũng ở lại ăn cơm với vợ chồng Hương”, bà Lý kể. Theo bà, thời gian gần đây, anh ta nghe bạn rủ đi làm chỗ khác lương cao hơn nên chểnh mảng, bỏ việc.

Theo bà Lý, khoảng 19h15 ngày 3/8, cả nhà đang quây quần bên mâm cơm, có thanh niên mặc quần áo bảo hộ lao động, đeo khẩu trang, đội mũ bảo hiểm lầm lì đi vào. Tưởng là khách, chị Hương đã hỏi “anh mua gì”, tiếp đó, bà Lý cũng hỏi. Ngay sau đó, tên này bất ngờ hắt cả ca axít vào gia đình chị.

Do anh Đại ngồi cao nhất nên dính nhiều, hai con gái chị ngồi cạnh đó cũng bị lượng lớn axít bắn vào người. “Anh ta bỏ chạy ra ngoài, mẹ tôi cũng chạy theo và phát hiện chiếc xe máy Nouvo là của Hải nên đã hô hoán”, chị Hương kể. Lúc đó, có vài người lao đến chặn bắt Hải.

loading...

Hai bé gái được sơ cứu tại bệnh viện đa khoa tỉnh và chuyển ngay lên Viện bỏng quốc gia trong đêm. Sau đó, anh Đại và bà Lý cũng được đưa về đây cứu chữa. Bác sĩ Vũ Trọng Tiến, Phó Chủ nhiệm Khoa bỏng người lớn cho biết: vợ chồng anh Đại và mẹ được điều trị tại khoa, còn hai bé gái được chuyển vào phòng cách li đặc biệt, Khoa hồi sức cấp cứu

Theo bác sĩ Tiến, trong số ba bệnh nhân bị bỏng axit vào điều trị tại Khoa bỏng người lớn, anh Lê Minh Đại bị nặng nhất. Cụ thể, anh Đại bị bỏng 25%, trong đó 15% độ sâu 2-3-4-5 vào tận căn cơ, nền vết thương hoại tử khô. Anh Đại bị bỏng cả kết giác mạc mắt trái, khả năng con mắt này sẽ bị mù. Sau khi được điều trị tích cực, bệnh nhân Đại đã dần tỉnh táo.

Sáng nay, 5/8, anh Đại sang Bệnh viện Mắt Trung ương khám mắt. Bác sĩ Tiến tiên lượng, cả ba bệnh nhân trên hiện nền vết thương bị hoại tử khô, lõm. Các bệnh nhân này sẽ phải trải qua nhiều lần phẫu thuật cắt hoại tử và ghép da.

Trong khi đó, hai con gái của vợ chồng chị Hương đang phải theo dõi đặc biệt. Quỳnh Trang bị bỏng tới 44%, độ sâu 4-5, rải rác ở mặt, thân, chi. Bé Quỳnh Anh bị bỏng 15%, độ sâu 4-5. Quỳnh Anh bị bỏng cả mắt, cạnh giác mác độ 2.

Hiện, Hải bị tạm giữ tại công an thành phố Nam Định để điều tra về hành vi giết người. Thanh niên này thừa nhận là kẻ gây ra vụ tạt a xít thương tâm trên. Trước khi gây án, gã đã đi loanh quanh nhà nạn nhân vài tiếng

tin sock – tin hot | truyenonline24h.com

Tagged with:

Bài viết cùng chuyên mục:

Thế giới truyện: