truyen sex hay
Google+
Trang chủ » Tin tức » Girl xinh nội y

Bộ ảnh nóng nude của Diễm My

Đăng ngày 26/6/2016 by admin

loading… < Bộ ảnh nóng nude của Diễm My – WAP đọc truyện online hay Cuối năm 2010, những hình ảnh khỏa thân thời trẻ của chị bị rò rỉ trên mạng […]

loading...
<

Bộ ảnh nóng nude của Diễm My – WAP đọc truyện online hay

Cuối năm 2010, những hình ảnh khỏa thân thời trẻ của chị bị rò rỉ trên mạng khiến chị một phen lao đao. Diễm My cho biết, bộ ảnh nude được chụp vào năm 1987 trong dịp chị hợp tác với nhiếp ảnh gia Hoàng Trưởng và chuyên gia make-up Ánh Minh thực hiện ảnh minh họa cho cuốn sách cô dâu trang điểm. “Lúc đó, anh Trưởng ngẫu hứng rủ tôi chụp nude để làm kỷ niệm thời con gái. Tôi đồng ý chụp vì cũng muốn lưu giữ lại những hồi ức đẹp trước khi bước chân về nhà chồng”, nữ diễn viên Giao lộ định mệnh kể lại. Thế nhưng chị bất ngờ bởi 23 năm sau, vào đúng ngày sinh nhật lần thứ 48 của chị (ngày 7/12), những tấm ảnh rất riêng tư này lại xuất hiện trên mạng.

Lộ ảnh nóng nude của Diễm My

Lộ ảnh nóng nude của Diễm My

loading...

Lộ ảnh nóng nude của Diễm My

Lộ bộ anh nong của DIỄM MY

Diễm My được mệnh danh là “người đẹp không tuổi” của làng điện ảnh Việt Nam. Chị được biết đến như là một trong những giai nhân – diễn viên nổi tiếng một thời của điện ảnh Việt Nam thập niên 90 của thế kỷ trước. Sau hơn 10 năm vắng bóng với màn ảnh để lui về hậu trường chăm chút cho chồng con, người đẹp đã dần trở lại với điện ảnh bằng các vai diễn trong phim truyền hình.

Tagged with:

Bài viết cùng chuyên mục:

Thế giới truyện: